Chính sách giao hàng

MÁY TÍNH HCM giao hàng trên toàn quốc.

- Chính sách giao hàng:

 + Với những quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh MÁY TÍNH HCM giao hàng tận nơi:

   . Dưới 5km miễn phí giao hàng

   . Trên 5km tính phí giao hàng theo thoả thuận

 + Với những khu vực ở xa ngoài Thành phố Hồ Chí Minh tất cả các tỉnh trên toàn quốc, MÁY TÍNH HCM sẽ gửi hàng cho bên giao hàng thứ 3 chuyển tới tận nơi cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Phí giao hàng khách hàng thanh toán cho bên giao hàng.

Đóng gói và giao hàng ở xa:

 + Đối với đơn hàng giao hàng ở xa thông qua dịch vụ vận chuyển thuê ngoài (bên vận chuyển thứ 3), để an toàn cho hàng hóa của quí khách, MÁY TÍNH HCM sẽ đóng gói hàng hóa trong các bao bì hoặc thùng hàng chuyên dụng lớn hơn kích thước hàng kèm theo biện pháp chống va đập trong thùng hàng.

- Xử lý giao hàng trễ cam kết:

Đơn hàng trễ cam kết là đơn hàng đã được giao thành công và thời gian giao hàng chậm hơn thời gian thoả thuận (tính từ thời điểm đặt hàng đến thời điểm khách hàng nhận). MÁY TÍNH HCM sẽ tiến hành bồi thường thiệt hại cho khách hàng theo thoả thuận.

 + Các trường hợp không được tính là lỗi từ phía MÁY TÍNH HCM như:

   . Đơn hàng bị huỷ hoặc từ chối nhận hàng, khách hàng cung cấp thông tin không chính xác và đầy đủ địa chỉ giao hàng và số điện thoại liên lạc, khách hàng không sẵn sàng để nhận hàng vào thời điểm MÁY TÍNH HCM giao hàng đúng hẹn theo cam kết.

   . Những trường hợp bất khả kháng như thiên tai, tai nạn giao thông, gián đoạn mạng lưới giao thông, đứt cáp, hệ thống bị tấn công,... thì MÁY TÍNH HCM sẽ làm mọi thứ tốt nhất để Khách hàng không phải đợi lâu.

 + Các trường hợp khác: Trong trường hợp xảy ra sự cố phức tạp hơn, MÁY TÍNH HCM bảo đảm quyền lợi lớn nhất thuộc về khách hàng. 

Thông tin liên hệ:

- Địa chỉ : 830/54 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, HCM

 - Điện thoại: 0856.178.178 - 0936.96.44.96